วันจักรี 2565
วันจักรี ๒๕๖๕ โรงเรียนมัธยมตระการพืชผล ส่งตัวแทนเข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะเนื่องในพิธี “วันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์” ๖ เมษายน ๒๕๖๕ ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ ณ หอประชุมอำเภอตระการพืชผล
พิธีปัจฉิมนิเทศ เด็กไทยในศตวรรษที่ 21 นักเรียนชั้น ม.3,ม.6 ปีการศึกษา 2564
พิธีปัจฉิมนิเทศ เด็กไทยในศตวรรษที่ 21โดยท่านผู้อำนวยการ ได้ให้โอวาทแก่ นักเรียนชั้น ม.3,ม.6 ในโอกาสที่ จบการศึกษาประจำปีการศึกษา 2564 และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนสูงสุด 10 อันดับแรก
โครงการกิจกรรมจิตอาษาเนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช นำโดยท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เมื่อ วันที่ 17 มกราคม 2565 ณ.โรงเรียนมัธยมตระการพืชผล
ยินดีต้อนรับรองจุไรรัตน์ หลักชุม รองผู้อำนวยการคนใหม่
พิธีต้อนรับ รองจุไรรัตน์ หลักชุม ในโอกาสที่ย้ายมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมตระการพืชผล เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ณ.ห้องประชุมรัตนเริองฤทธิ์ อาคาร 5